Nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch ở Bắc Kạn

Hội nghị xúc tiến đầu tư, quảng bá, giới thiệu du lịch Bắc Kạn được tổ chức từ 15 đến 21/11/2017

Hội nghị xúc tiến đầu tư và những thành công nhất định

Theo đó, từ ngày 15 đến 21/11, tỉnh Bắc Kạn tổ chức các hoạt động như: Hội nghị xúc tiến đầu tư; Xúc tiến, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm nông sản tỉnh Bắc Kạn; Chương trình du lịch ‘Qua những miền di sản Việt Bắc’ lần thứ IX; Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn 2017.

Trong hội nghị xúc tiến đầu tư, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm nông sản, tỉnh Bắc Kạn đã giới thiệu những thành tựu kinh tế, xã hội cũng như tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư và chính sách khuyến khích, mời gọi đầu tư ở Bắc Kạn.

Hội nghị cũng tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp giữa nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế, hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động hợp tác, giao lưu kết nối doanh nghiệp trong tỉnh với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Mục tiêu của tỉnh Bắc Kạn

Trong lĩnh vực du lịch, tỉnh Bắc Kạn tiến hành chương trình: ‘Qua những miền di sản Việt Bắc’ và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017.

Đây là cơ hội để Bắc Kạn tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác du lịch. Qua đó đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, văn hóa, tiềm năng du lịch nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước cũng như đầu tư phát triển du lịch.

Các hoạt động khác

Trong khuôn khổ các chương trình, các hoạt động liên hoan văn hóa, văn nghệ dân gian và trình diễn trang phục dân tộc; Triển lãm ảnh về miền đất và con người các tỉnh Việt Bắc với chủ đề “Hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng chiến khu Việt Bắc”; Thi đấu các môn thể thao dân tộc: Kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, tung còn cũng thu hút nhiều sự quan tâm.

Theo Vietnamnet